Kendra Sunderland สาวเว็บแคม ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย

By | July 26, 2017

Kendra Sunderland สาวเว็บแคมและนางแบบหนังโป๊ เธอไม่เพียงแค่สวยเท่านั้น แต่เธอยังน่ารักอีกด้วย เธอมีตาสีเฮเชลและมีผมสีบลอนด์ยาว น่าแปลกที่เธอมีเรือนร่างที่เรียบเนียนและดูเป็นธรรมชาติ แต่เธอก็มีการเจาะที่หัวนม, จมูกและสะดือของเธอ เธอเกิดเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 1995 ที่ซาเลมโอเรกอน ปประเทศสหรัฐอเมริกา เธอเป็นลูกคนกลาง (เธอมีพี่ชาย พี่สาวและน้องชายอีก 2 คน) เธอเป็นนางแบบที่ได้รับความต้องการในเรื่องของความน่ารัก เธอเสียความบริสุทธิ์ตอนอายุ 15 ปี และเธอบอกว่ามันน่ากลัวมาก จนเธอไม่อยากที่จะจดจำมันไว้ ตั้งแต่นั้นมา เธอก็มีเซ็กส์กับคู่รักสาวของเธอ Kendra จบการศึกษาจาก West Salem High School ในปี 2013 และในปีเดียวนั้นเอง ที่เธอลงทะเบียนเรียนที่ Oregon State University หลังจากที่เธอเปลี่ยนความสนใจจากคลาส economics and business เป็น accountant บางครั้งเธอทำงานพาสทามเป็นพนักงานเสริฟ และเมื่อเธอสูญเสียงาน เธอจึงเริ่มต้น webcamming for My Free Cams (ซึ่งนี่เป็นสาเหตุที่แฟนหนุ่มเลิกกับเธอ)

Kendra Sunderland

เธอเริ่มเข้าสู่การเป็นสาวเว็บแคมเมื่อเดือนตุลาคม 2014 เมื่อเธอเริ่มมาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ก็มีคนมาแนะนำว่า เธอสามารถทำเงินได้มากกว่านี้ หากเธอแสดงในรูปแบบสาธารณะ นั่นคือตอนี่เธอทำรายการ library show (ช่วงเดือนพฤศจิกายน) ซึ่งนั่นทำให้เธอกลายเป็นดาราระดับนานาชาติ และเนื่องจากไม่รู้ว่าผิดกฎหมาย เธอได้ทำการแสดงหัวนมและของสงวนของเธอ และช่วยตัวเองที่ห้องสมุด มหาวิทยาลัย ในขณะที่นักเรียนคนอื่นๆ สามารถมองเห็นผ่านในเบื้องหลัง ประมาณ 2 เดือนต่อมา มีคนอัปโหลดไปที่ Pornhub และนั่นคือตอนที่ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้น พร้อมกับการหยุดไปโรงเรียนของเธอ เพราะเธอต้องการทำเว็บแคมเท่านั้น

ในขณะที่คนส่วนใหญ่ชอบวีดีโอนี้ แต่มีคนจากมหาวิทยาลัยของเธอ รู้สึกไม่พอใจและรายงาน ก่อนที่วีดีโอจะถูกลบออกจาก Pornhub วีดีโอถูกดูประมาณ 300,000 ครั้ง และทันทีที่มีการลบ ผู้คนก็เริ่มอัปโหลดไยังกลุ่มสื่อลามกต่างๆ Kendra ได้กลายเป็นดารา อย่างไรก็ตามเธอถูกจับและตั้งข้อหากับความในการกระทำที่ไม่เหมาะสมในที่สาธารณะ เธอถูกปรับและถูกแบนจากมหาวิทยาลัย

จากนักศึกษามหาวิทยาลัย สู่นางแบบ Playboy และ Penthouse ของ Kendra Sunderland

Kendra Sunderland

ต้องขอบคุณชื่อเสียงที่ได้มาในชั่วข้ามคืน เธอได้รับข้อเสนอมากมาย Friend Finder Network ได้สร้างเว็บไซต์สำหรับเล่นกับ Kendra และได้ทำรายการโชว์ของ Kendra เท่านั้น และ Kendra ได้สร้างเว็บไซต์ชูก้าแดดดี้ Date Broke College Girls ที่ช่วยเชื่อมโยงสาวนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ยากจนกับชายหนุ่มที่ร่ำรวยมากขึ้น เธอยังเซ็นสัญญากับ Pipedream Productions พวกเขาทำเซ็กส์ทอยโดยใช้ของสงวนของเธอเป็นต้นแบบ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2015 เธอได้รับการทาบทามจากเพลย์บอย (ซึ่งเป็นความฝันที่เป็นจริง) รูปถ่ายถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ แต่ไม่ได้เผยแพร่บนนิตยสาร สองถึงสามวันต่อมาเธอได้รับการติดต่อจาก Penthouse ภาพเหล่านั้นได้รับการเผยแพร่ในเดือนพฤษภาคม และเธอได้กลายเป็น Penthouse Pet ประจำเดือน ในระหว่างนี้ มีการแสดงวีดีโอแคมตัวเก่าของเธอเป็นจำนวนมาก และเธอเริ่มปรากฎตัวบนเว็บไซต์ลามกต่างๆ ส่วนใหญ่แล้ว Kendra จะทำฉากโซโล่เดี่ยว แต่มีเพียงไม่กี่รายการที่เป็นฉากเซ็กส์ และเธอก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า ฉากเซ็กส์ของเธอนั้นได้เกิดขึ้นแล้ว แลเราคาดหวังว่าเธอจะมีสิ่งที่น่าสนใจให้เราได้ชมอีกในอนาคต

Leave a Reply

Your email address will not be published.