Krystal Boyd สาวน้อย ชาวรัสเซีย ที่ดึงดูดสายตาทุกคู่จากแฟนๆ

By | May 25, 2017

Exclusive Krystal Boydถ้าคุณเป็นแฟนในหมวดของสาวรัสเซีย คุณอาจจะค้นพบสาวงามที่น่ารักจากที่แห่งนี้ ถ้าคุณยังไม่พบ ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้ทำความรู้จักกับเธอ Krystal Boyd เกิดเมื่อ 14 เมษายน 1993 ที่กรงมอสโก เธอเป็นที่รู้จักในชือ Krystal Boyd แต่ก็มีชื่ออื่นอีกมากมายที่เธอใช้เรียกตัวเอง เช่น Angel, Slim Anya, Megan, Vera, Katherine, Ksusha, Abbey หรือ Snejana ดูเหมือนว่าชื่อดังกล่าวจะเหมาะสมกับเธอมากที่สุด เนื่องจากสีผิวที่นวลเนียน หน้าตาที่งดงาม กับดวงตาสีฟ้าที่ดึงดูดทุกสายตาของทุกคน เธอเป็นผู้หญิงร่างเล็กที่เปล่งประกายความงามเป็นอย่างมาก แนวของเธอเริ่มจากวัยรุ่น, ศิลปะ, softcore หรือ Hardcore ไปจนถึง วีดีโอเร้าอารมณ์ อย่างวีดีโออิโรติก และภาพถ่าย เธอมีน้ำหนัก 42 กิโลกรัมและมีส่วนสูง 159 เซนติเมตร เลยไม่เป็นท่ี่น่าสงสัยเลยว่า เธอสามารถที่จะเข้าสู่การเป็นนางแบบได้ เมื่อเธอต้องการอำลาวงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ และเป็นเรื่องที่หาได้ยากสำหรับผู้หญิงที่อยู่ในวงการนี้ ที่ยังไม่ได้ทำการศัลยกรรมพลาสติก ร่างกายของเธอยังคงเป็นธรรมชาติ ปราศจากรอยสัก กับสัดส่วน 72-58-81 ของเธอ

ชีวิตเริ่มต้นกับอาชีพดาราหนังโป๊ของ Krystal Boyd

เธอเข้าสู่วงการหนังโป๊ เมื่ออายุ 22 ปี โดยได้เริ่มจากการถ่ายภาพเปลือย แล้วค่อยๆ ขยับมาทำวีดีโอ โซโลเดี่ยวแบบสาวๆ ทั่วไป ซึ่งเธอหยอกล้อกับผู้ชมด้วยเรือนร่างอันน่าทึ่งของเธอ กับใบหน้าที่น่ารักและการแสดงอันน่าทึ่ง เมื่อเธอเติบโตขึ้นและมีความมั่นใจมากขึ้น Krystal ก็เข้าสู่วงการหนังโป๊อย่างจริงจัง และเริ่มการถ่ายทำหนังโป๊มืออาชีพที่มีชายคู่หญิง ในทุกประเภทของ Sex ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชม จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า เธอถึงได้รับความนิยมในวัยเด็กเช่นนี้ และการแสดงของเธอได้รับการเข้าชมจากผู้คนนับล้านคน

เรียกเธอว่า Angelica, Abby, Ebbi, Katherine และอื่นๆ
Exclusive Krystal Boyd
ความเป็นธรรมชาติของเธอ ช่วยให้เธอได้รับคำวิจารณ์ที่ดีจากบรรดาแฟนๆ ของเธอ ในขณะที่เธออยู่ในอันดับที่ 20 ของโลก จาก Freeone.com และด้วยภาพยนตร์ หนังโป๊มากกว่า 20 เรื่อง ที่เธอได้ทำงานอย่างแข็งขัน ภายในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเธอได้รับเปิดตัวครั้งแรกในปี 2554 เธอมีหน้าแฟนเพจ เฟซบุค และมีแฟนๆ มากกว่า 11,000 คนที่กำลังติดตามเธออยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้ เธอยังคงมีบัญชี ทวิตเตอร์ ที่มีบรรดาแฟนๆ ติดตามมากกว่า 24,000 คน แต่เธอไม่ค่อยได้ใช้งานเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวิร์คนี้เท่าไรนัก ถึงแม้ว่าคุณเลือกที่จะติดตามเธอก็ตาม คุณก็จะได้รับความสุขจากการได้เห็นรูปถ่ายของเธอ ไปจนถึงภาพจากการถ่ายภาพโป๊ นอกจากโซเชียลมีเดียแล้วคุณยังสามารถใช้ชื่อและภาพถ่าย (ภาพนู้ด และภาพถ่ายปกติ) ที่น่ารัก รวมทั้งวีดีโอของเธอที่ได้รับคะแนนสูงสุดถึง 4.65 จากเว็บไซต์หนังโป๊ freeone.com กับหมวดภาพยนตร์ของเธอ ซึ่งคุณสามารถเลือกชมและดูการแสดงของเธอได้ในทุกๆ ประเภทหนังโป๊ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น group sex, masturbation หรือ anal sex เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published.