Lana Rhoades สาวน่ารัก และเป้าหมายชีวิตที่ชัดเจนของเธอ

By | September 27, 2017

Lana Rhoades เกิดที่เมืองชิคาโก้ มลรัฐอิลลินอยส์ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 1996 เธอเป็นสมาชิกของกลุ่มดาราหนังโป๊ที่อายุน้อยและสดใหม่ ที่เข้ามาพักและทำให้โลกของคุณน่าสนใจ เธอเติบโตในชนบทและเธอเป็นทอมบอย Lana เป็นนักเรียนที่ดีและจบการศึกษา เมื่อเธออายุ 17 ปี เธอชอบเล่นกีฬา เธอได้อยู่ในทีมยิมนาสติกและทีมเชียร์ลีดเดอร์ในช่วงวัยเรียนของเธอ ก่อนที่เธอจะอายุ 18 ปี เธอได้เดินทางไปที่ชิคาโก้ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการทำงานที่ The Tilted Kilt ของเธอ

Lana Rhoades
เมื่อเธออายุ 17 ปี เธอได้สูญเสียเวอร์จิ้นของเธอให้กับแฟนหนุ่ม (เธอพบเขาที่ทำงาน) และเธอคิดว่า เธอจะแต่งงานกับเขา เขาเป้นคนเดียวที่เธอหลับนอนด้วย (เพราะเธอมาจากครอบครัวที่นับถือศาสนาที่ค่อนข้างเคร่งครัด นั่นทำให้เธอเชื่อว่าความสัมพันธ์จะนำไปสู่การแต่งงาน) ช่วงปีก่อน ก่อนที่เธอจะมีเซ็กส์ครั้งแรก เธอได้มีเซ็กส์ทางช่องทางอ่อนนุ่มด้านหลัง (ทางทวารหนัก) เพียงเพราะเธอมีช่องทางอ่อนนุ่ม(ช่องคลอด) ที่แน่นมาก และมันเจ็บปวดเป็นอย่างมากสำหรับเธอ สำหรับการเพลิดเพลินไปกับเซ็กส์ อีกทั้งสื่อลามกก่อนหน้านี้ยังระบุด้วยว่ เธอยังเป็น dating girls อีกด้วย

เธออยากจะทำสื่อลามกและเริ่มคิดเรื่องนี้ ในช่วงที่เธอยังเรียนอยู่ตอนมัธยม เมื่อเธออายุได้ 18 ปี เธอได้ส่งใบสมัครไปยังเอเจนซี่และเมื่อเธอกำลังจะถ่ายทำภาพยนตร์ แม่ของเธอได้รู้เข้าและแน่นอนว่าไม่ยอมปล่อยให้เธอทำในสิ่งที่เธอต้องการ ดังนั้น Lana จึงตัดสินใจที่จะรอเวลา ในช่วงปี 2015 เธอได้พูดคุยกับเอเจน แต่ไม่ได้ไปพบกับเขา และในที่สุด ตอนปี 2016 (ช่วงเธอเลิกกับแฟนหนุ่มของเธอ) เธอได้ตัดสินใจที่จะทุ่มเทให้กับอาชีพของเธอย่างเต็มที่

เธอเริ่มที่จะถ่ายทำฉากโซโล่เดี่ยว แต่ด้วยความรีบร้อนของเธอ ทำให้เธอสูญเสียการยับยั้งทั้งหมดของเธอ และในตอนนั้นเองที่แฟนๆ สามารถมองเห็นฉากที่เต็มไปด้วยความรักของเธอในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น public, hardcore, striptease, interracial, facial และอื่นๆ เพียงแค่หนึ่งปีในวงการ และถึงแม้ว่าเธอจะถ่ายทำฉากต่างๆ มากมาย เธอได้ทำการพิจารณาและตัดสินใจที่จะถ่ายทำฉากเซ็กส์แบบทวารหนัก

ชีวิตส่วนตัวของ Lana Rhoades

Lana มาจากครอบครัวที่เคร่งศาสนาและพ่อกับแม่ของเธอมีอายุที่ค่อนข้างมาก พวกเขาไม่ทราบว่าเธอทำอะไร เพื่อการมีชีวิตอยู่ และเธอเชื่อว่าพวกเขาจะไม่สามารถค้นพบกับคำตอบของเธอ คนในอุดมคติของเธอจะต้องเป็นคนดีและมั่นคง เธอรักที่จะมองเรือนร่างที่สวยงาม นอกจากการถ่ายหนังโป๊แล้ว เธอยังรักในการเต้นอีกด้วย เธอบอกว่า ตัวเธอเองนั้นเป็นคนที่น่าเบื่อ ไม่ดื่ม ไม่สูบบุหรี่และไม่เสพยา Lana เป็นคนที่ชอบทำความสะอาด เธอมีสนัขสองตัวและรักการอบขนม

Leave a Reply

Your email address will not be published.